Mỗi khi em nhấn nút "Thoát" nhưng khi vào lại trang web thì nick me tự động online,làm cách nào để khi vào trang web nick ko tự động online nữa,em ở cơ quan nhiều khi có người mượn máy nên đọc được hết tin nhắn trong hộp thư.Admin hướng dẫn em với,cảm ơn Admin
Tìm tới
Trang bình luận
/ 1