Mấy anh chị ơi, em đã táy máy truy cập web đen 10 phút miễn phí, vậy mà từ hôm đó tới giờ , khi em


mở máy tính lên là y như rằng có cửa sổ nhỏ nhỏ hiện lên, nó báo là em đã đăng ký thành công


vô trang web của nó với hợp đồng 3 tháng, hãy chuyển tiền vào trang web của nó trong vòng 2 ngày.


Em tắt cửa sổ đó đi mà chưa đầy 1 giây sau là nó lại hiện lên suốt quá trình em sử dụng máy tính.


Làm cách nào để xóa vĩnh viễn cửa sổ này vậy các anh chị? Cứu em với, cái cửa sổ này nó có


kèm hình ngực lõa lồ của 1 cô gái làm em xấu hổ quá, sợ chồng thấy mà quê với chồng, cứu em với.