em đăng nhập vào yahoo mail, ghi tên đăng nhập vào, rồi sau đó ghi tiếp mật khẩu nhưng do em bắm nhầm nên mật khẩu ghi cùng với tên đăng nhập luôn,(em bấm dấu tab mà nó ko ăn), rồi bấm ok, vì lúc đó em đang chon "giữ chế độ đăng nhập" nên tên đăng nhập của em bị lưu vào khi em gõ chữ cái đầu tiên. vì là máy dùng máy chung nên như vậy mọi người sẽ biết mật khẩu của em. Mong các bác nào rành thì chỉ gấp, gấp cho em. em cảm ơn nhìu@};-
Tìm tới
Trang bình luận
/ 1
Dùng Firefox: bạn vào Tool-> Clear History, chọn Everything rồi check tất cả các ô...