1. Tắt tính năng thông báo trạng thái tin nhắn đã được đọc


smartphone
và gõ ký tự nhanh hơn chọn từ gợi ý, chúng ta ắt hẳn là muốn bỏ đi tính năng này nhằm tăng thêm diện tích cho màn hình tin nhắn. Để làm điều này, bạn chỉ cần đơn giản là vuốt nó về phía bàn phím bên dưới.

iPad
,
Macbook
, hoặc những ai không muốn để lộ số điện thoại của mình. Để làm việc này, người dùng vào Settings/iMessage và lựa chọn thông tin người gửi là số điện thoại hay địa chỉ email.








Nếu có ý định chuyển sang sử dụng smartphone chạy Android hay Windows mà vẫn giữ được những tin nhắn cũ, người dùng trước hết cần ngừng kết nối iMessage. Lúc ấy, các tin nhắn sẽ được đưa thẳng về máy (hoặc thẻ SIM), và chúng ta có thể chuyển đổi sang thiết bị mới.


Tìm tới
Trang bình luận
/ 1