Thịnh hành
Cộng đồng
Thông báo
Đánh dấu đã đọc
Loading...
Đăng nhập
Đăng nhập
Tạo tài khoản
Đăng nhập qua Facebook
Đăng nhập qua Google
Bài viết
Cộng đồng
Bình luận
Người dùng Facebook có thể không xóa được bài...
Mới đây, một thông tin “nóng” về mạng xã hội nổi tiếng nhất hành tinh – Facebook – đã được chia sẻ ầm ầm trên chính cộng đồng này, khi mà nhiều người dùng đã phát hiện ra việc Facebook không còn cho phép bạn xóa các trạng thái cũng như ảnh đã đăng của mình nữa
Mới đây, một thông tin nóng về Facebook đã được dân mạng ầm ầm chia sẻ, đó là việc người dùng phát hiện ra mình không thể xóa các status hay ảnh đã đăng
Cụ thể, nút “ Delete” sẽ không còn xuất hiện ở các dòng trạng thái, hình ảnh đã đăng, hay thậm chí là bài chia sẻ
Tuy nhiên, Facebook mới chỉ áp dụng điều này cho phiên bản web, còn trên nền tảng ứng dụng mobile, lựa chọn này vẫn xuất hiện như thường:
Không rõ đây là một thử nghiệm hay là sẽ chính thức áp dụng vĩnh viễn của Facebook cho cả 2 nền tảng hay không. Như vậy, kể từ bây giờ, nếu muốn “giấu” một bài đăng nào đó của mình, chỉ còn 2 cách:
– Cách 1: Từ menu trạng thái, chọn “Hide from timeline/Ẩn khỏi dòng thời gian”. Tuy nhiên, chức năng này chỉ giúp ẩn bài đăng trên tường trang cá nhân của bạn, còn trên News Feed hiện tại thì không.
– Cách 2: Cài đặt chế độ xem “Only me” cho bài đăng. Với cách này thì không ai có thể xem bài đăng trừ bạn
Theo: TRI THUC TRE
Xem thêm:
-
Tính năng hữu dụng của Zalo có lẽ bạn chưa biết
-
Mẹo vặt hữu ích bạn nên biết
11:32 SA 17/11/2017
t
thythy281594
Hóng
262
Điểm
·
12
Bài viết
Gửi tin nhắn
Báo cáo
Lên đầu trang
Mới đây, một thông tin nóng về Facebook đã được dân mạng ầm ầm chia sẻ, đó là việc người dùng phát hiện ra mình không thể xóa các status hay ảnh đã đăng
Cụ thể, nút “ Delete” sẽ không còn xuất hiện ở các dòng trạng thái, hình ảnh đã đăng, hay thậm chí là bài chia sẻ
Tuy nhiên, Facebook mới chỉ áp dụng điều này cho phiên bản web, còn trên nền tảng ứng dụng mobile, lựa chọn này vẫn xuất hiện như thường:
Không rõ đây là một thử nghiệm hay là sẽ chính thức áp dụng vĩnh viễn của Facebook cho cả 2 nền tảng hay không. Như vậy, kể từ bây giờ, nếu muốn “giấu” một bài đăng nào đó của mình, chỉ còn 2 cách:
– Cách 1: Từ menu trạng thái, chọn “Hide from timeline/Ẩn khỏi dòng thời gian”. Tuy nhiên, chức năng này chỉ giúp ẩn bài đăng trên tường trang cá nhân của bạn, còn trên News Feed hiện tại thì không.
– Cách 2: Cài đặt chế độ xem “Only me” cho bài đăng. Với cách này thì không ai có thể xem bài đăng trừ bạn
Theo: TRI THUC TRE
Xem thêm:
- Tính năng hữu dụng của Zalo có lẽ bạn chưa biết
- Mẹo vặt hữu ích bạn nên biết