Bạn vào trang thuê xe cưới của Đông A đi, ở đây có nhiều mẫu xe mới mà đẹp, mình là cộng tác viên ở đây, nhưng mình nói khách quan là ở đây giá rất rẻ và cạnh tranh, dịch vụ tốt, đi đúng giờ, phát sinh 1 tý cũng ko sao, bạn có thể vào xem tại http://xecuoidonga.com chắc chắn là bạn sẽ kết
Sau một lúc ngồi chờ thì em được mời vào phỏng vấn, vì trước đó có 1 bạn khác cũng đang phỏng vấn.
Phỏng vấn thì em có giới thiệu qua tên, tuổi, quê quán, nơi đang làm việc, sau đó em hỏi là ở đây làm gì, thì Quản Lý ở đó có nói là ở đây bán hàng online, sử dụng phần mềm được mua từ Mỹ, rồi bán sản phẩm thời trang, mỹ phẩm,... anh ta nói là công ty toàn bán hàng hiệu thôi (nghe là thấy chém) Em đến đúng hôm thứ 6 thì có nghe trong meeting( phòng này nằm riêng) phòng nhạc sàn nhạc sủng ầm ầm. Thấy thế anh ta bảo là hôm nay cuối tuần các bạn giải trí, ở đây môi trường năng động, tốt. được giải trí sau giờ làm không áp lực.... rồi trong đấy đang có 100 người
Em hỏi là em vào thăm quan được không thì anh ta bảo không(thực ra là em nghi rồi,công ty thì cũng không phải to lắm nhưng để chứa hơn 100 người hơi khó). Cuối cùng là em được 2 cái phiếu học, học sử dụng tool auto post 300k(mua từ Mỹ về như ông ý nói. Phần mềm thì cần gì học, tự tải về mà dùng) và 1 phiếu là học công nghệ chuyên sâu 500k, sau rồi em xin về và lên search google thì thấy ra cái suggest "fanchise online lừa đảo" rồi vào đọc và thấy rằng mình nghi đúng, đúng kiểu bán đa cấp online
Đây là hình ảnh 2 vé học