Dạo này lắm bọn cờ hó vào mấy topic này lừa người tiêu dùng thật : An Thịnh, Hoàng Cương, Bách Hợp....
Trời ơi, lại thêm ông nội Uber kêu hàng Đức ah? Đặt tên còn ăn cắp taxi Uber mới vãi. China hết. VN đặt tên thương hiệu và lắp ráp China. Ngành hàng này có vẻ béo bở kiếm lời khủng nhỉ? Nghe 1 anh trong ngành nói kiếm tàn tàn tháng vài trăm triêu, thương hiệu nhỏ xíu ah, Canzy nhái Candy đấy. Thấy Malloca và Giovani là nhái nhưng to nhất trong đám. Malloca lừa dân 10 năm giờ xây trụ sợ vật vã để củng cố niềm tin người tiêu dùng lừa đảo tiếp nè. Tây Ban Nha đâu ra
Một bài báo NGU hết chỗ nói, thằng viết báo không có kiến thức. Napoli, Faster mà dám viết là hàng nhập Châu Âu thì đủ biết trình độ thằng nhà báo. Faster là thằng Hoàng Cương ở Việt Nam nhập China về dựng lên. Giá mua vào thường từ 26 - 40USD/cái. Napoli là do thằng Bếp Việt dựng lên
Chefs và Giovani là 2 thương hiệu cùng 1 cty của cty thiết bị Châu Âu, tức là tụi bán bếp Hoàng Cương đó. Nếu có CO Tây Ban Nha thì nó chỉ là nhập 1 vài linh kiện về lắp bếp tại VN giống thằng Malloca. Nhập từ công ty Copreci Tây Ban Nha đó. Làm gì có được CO từ Chefs, Giovani hay Malloca từ Tây Ban Nha. Toàn lừa đảo gian lận thương mại ngày càng tinh vi
Định đi ngủ rồi mà lại đọc được post này. Nhắc đến An Thịnh làm e lại phải check, cũng là 1 đại lý bán lẻ, ĐKKD của họ k có xuất nhập khẩu gì cả. Hoàng Cương cũng thế e nói ở post trên rồi. 2 đại lý này trên đoạn Xã Đàn chứ đâu (e hay đi làm qua đó). Bác nhầm lẫn thế này khác gì đốt nhà người ta.
Bác ghét các hãng thì chửi cũng phải chuẩn chút chứ :D.
Còn Bách Hợp chuẩn Malloca rồi e không ý kiến
Chefs là của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIA DỤNG CHÂU ÂU, web đây chefs.com.vn
Giovani là của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP & THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG, web đây giovani.com.vn
Faster là của Công ty cổ phần đầu tư & phát triển thương mại Việt Ý web đây faster.vn
(e thấy bác có vẻ hay nêu tên mấy thằng to này)
Bản thân e rất ủng hộ việc bác hô hào để các hãng họ PR sản phẩm đúng xuất xứ của họ.