Admin ơi cho mình hỏi với:


Tại sao nhiều lúc khi mình đang xem các bài trong diễn đàn muốn trả lời trao đổi với các bạn trên diễn đàn thì web bắt mình vào lại nick và pass mặc dù mình đã vào ngay từ ban đầu?