Từ ngày trang WTT nâng cấp, mỗi lần mình đăng nhập xong có việc ra ngoài khoảng 15' sau quay lại thì tự động chương trình WTT out ra ngoài, bắt mình phải đăng nhập lại, thật là phiền toái quá. Thêm nữa, lúc trước mình chỉ cần check vào ô "ghi nhớ" là có thể mỗi ngày khỏi mất công gõ lại nick, giờ thì phải hì hục đánh vào mỗi ngày. THế thì có ô " ghi nhớ" để làm gì nhỉ?