Thứ Ba, 14/06/2016, 05:28:22
NDĐT -
Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook thông báo họ sẽ xóa tất cả các ảnh mà người dùng đã đồng bộ từ ứng dụng chính Facebook nếu như những người này không cài đặt ứng dụng chuyên cho chia sẻ ảnh Moments sau ngày 7-7 tới.
Mạng xã hội Facebook bắt đầu thông báo cho người dùng rằng công ty sẽ sớm xóa đi tất cả các ảnh đã được đồng bộ nếu không cài ứng dụng Moments, một ứng dụng được phát hành từ tháng 6-2015.


Tìm tới
Trang bình luận
/ 1